Giới Thiệu

Lời đầu tiên Ban giám đốc cùng tập thể cán bộ công nhân viên CÔNG TY TNHH TM DV XNK MAY MẶC VÀ BHLĐ SƠN TÙNG xin gửi lời chào đến quý khách hàng, kính chúc quý vị gặt hái nhiều thành công trong kinh doanh.

         Sản phẩm ngành may mặc Việt Nam đang chiếm lĩnh thị trường thế giới, mang lại giá trị xuất khẩu cao, mà mỗi doanh nghiệp may nước ta cần nổ lực, cạnh tranh để tồn tại và đứng vững. SƠN TÙNG hiểu được những yêu cầu khắt khe nhất của sản phẩm ngành may, và công ty đã nắm bắt những cơ hội dựa trên sự tâm huyết và năng lực của một tập thể đoàn kết, năng nổ, góp một phần cho sự thành công chung của ngành dệt may nước nhà.

         Đứng trước những cơ hội và thách thức của cơ chế thị trường, ngay từ ngày đầu thành lập, Công ty luôn lấy phương châm “Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi”, và chỉ có những dòng sản phẩm chất lượng, đa dạng về kiểu dáng, giá cả hợp lý mới có khả năng cạnh tranh. Nhưng trong thời kỳ khủng hoảng, ngành dệt may nước ta luôn đứng trước những nguy cơ và gánh nặng lại đặt lên đôi vai những người lãnh đạo, bởi đó không chỉ là sự tồn tại của một cá nhân, mà là cuộc sống của một tập thể với hơn 200 con người lao động và chính sự sáng tạo, tỉ mỉ trong từng sản phẩm, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng trong và ngoài nước giúp SƠN TÙNG có thể đứng vững, phát triển, mở rộng quy mô sản xuất.

        Để mỗi sản phẩm công ty ngày càng hoàn thiện, SƠN TÙNG mong sự hợp tác, ủng hộ, chia sẻ kinh nghiệm của tất cả quý vị.

        Hãy để SƠN TÙNG gánh vác một phần trách nhiệm cho những nhu cầu cần thiết nhất của quý vị trong cuộc sống.

Với mong muốn được phục vụ ngày càng nhiều hơn đến các đơn vị có  nhu cầu về quần áo và trang thiết bị bảo hộ lao động, phòng cháy chữa cháy và quan trọng hơn là luôn mong muốn đem lại sự an toàn và thoải mái cho người công nhân, rất mong nhận được các ý kiến đóng góp của quý khách hàng để chúng tôi ngày một hoàn thiện mình và phục vụ quý khách được tốt hơn.

Hướng đến một  quy mô hợp chuẩn và vươn xa biển lớn toàn cầu, với tầm nhìn sứ mệnh to lớn. SƠN TÙNG ngày một mở rộng và hướng đến tất cả các chi nhánh trên đất nước Việt Nam.

Xin kính chúc quý vị sức khỏe và thành công!

Xin trân trọng cảm ơn và rất mong muốn được hợp tác.